CÔNG TY TNHH NHÔM NAM SUNG
tagline

Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và đang ngày càng phát triển, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung là niềm tự hào của chất lượng Việt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm ngành nhôm, thông qua nghiên cứu sâu sắc về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng, chúng tôi đã và đang có được niềm tin của Quý Khách Hàng và dần trở thành một trong những thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành xây dựng.

Mỗi nỗ lực của chúng tôi đều vì mục tiêu “Nâng tầm chất lượng nhôm Việt” nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người Việt sử dụng. “Vững bước kinh doanh – Nâng tầm cuộc sống” là khẩu hiệu của Nam Sung bày tỏ quyết tâm ngày càng hoàn thiện hơn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân dành cho Con Người và Đất Nước Việt Nam.

Kính gửi: Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung gửi lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe đến Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác.

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung đã có kinh nghiệm hơn hai thập kỷ trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại nhôm cùng với gần mười năm hoạt động trong sản xuất và cung ứng sản phẩm nhôm cho ngành xây dựng, công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại nhôm từ nhôm Billet đến nhôm thanh định hình sử dụng trong ngành xây dựng và sản xuất công nghiệp.

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung luôn đặt uy tín lên hàng đầu và chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, nguyên liệu đầu vào được Nam Sung nhập khẩu từ Australia, Malaysia,… độ nguyên chất nhôm lên đến 99,7%. Phương châm “Nâng tầm chất lượng nhôm Việt” là mục tiêu cũng là sứ mệnh để thúc đẩy sự phát triển của Nam Sung. Chính vì vậy, Nam Sung luôn tập trung đầu tư, cải tiến công nghệ, máy móc hiện đại để đảm bảo luôn tạo ra được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất cung cấp cho khách hàng.

Trong 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại, Nam Sung rất tự hào khi có thể khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp nhôm thông qua các mạng lưới phân phối, đại lý trải rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, Nam Sung đã xây dựng nhà máy thứ hai tại Nam Định với diện tích hơn 99.800 m², tọa lạc tại xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Nhà máy mới này có công suất sản xuất lên đến 100.000 tấn sản phẩm mỗi năm, sở hữu 8 lò luyện kim, 1 xưởng sơn tĩnh điện, 1 xưởng vân gỗ và 1 xưởng anode. Nam Sung tự tin sẽ có thể cung cấp lượng lớn sản phẩm và phục vụ đa dạng yêu cầu của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác.

Trong tương lai, bằng sự quyết tâm và khát vọng chinh phục “biển lớn” , Công ty TNHH Nhôm Nam Sung hy vọng có thể Vững bước kinh doanh – Nâng tầm cuộc sống và “vươn tay” đến những thị trường khác trong nước và chinh phục được cả thị trường quốc tế. Nam Sung xin cảm ơn sự đồng hành của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trong thời gian qua. Tình cảm trân quý của Quý khách là sự “hậu thuẫn” vững chắc để Nam Sung có thể vững tâm “chèo lái” con thuyền Nam Sung vượt “sóng lớn”.

Trân trọng kính chào!
ĐOÀN VĂN CƯỜNG
Chủ tịch Hội Đồng Thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Nhôm Nam Sung

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung

Giới thiệu

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung

Mục tiêu, Tầm nhìn

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung đặt mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Nhôm Billet và Nhôm thanh định hình; đồng thời xây dựng thương hiệu bền vững có tầm
ảnh hưởng trong khu vực và trên thế giới.

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung

Sứ mệnh

“Nâng tầm chất lượng Nhôm Việt” ngành Nhôm nhằm khẳng định thương hiệu Nhôm Việt chất lượng sánh ngang với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung

Giá trị cốt lõi

- Uy tín: Uy tín đối với đối tác, khách hàng; niềm tin của họ là yếu tố sống còn để Nam Sung xây dựng và phát triển;
- Chất lượng: Mỗi sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp luôn đạt chuẩn mực cao nhất, chất lượng tốt nhất;
- An toàn: Xây dựng môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả; tuân thủ luật định của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

Hình ảnh nhà máy Công ty TNHH Nhôm Nam Sung
2014
Nam Sung được thành lập vào năm 2014, vốn đầu tư 100% từ Việt Nam và được xây dựng với diện tích hơn 45.000m2
tại KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.
Công ty TNHH Nhôm Nam Sung
2016
Nhà máy Nhôm Nam Sung đầu tư lò luyện kim (Billet) với công suất 2.500 tấn / tháng đảm bảo nhu cầu
thị trường ngày càng tăng cao.
Công ty TNHH Nhôm Nam Sung
2018
Nhà máy Nhôm Nam Sung chính thức đi vào hoạt
động và cung cấp hơn 200 tấn nhôm chất lượng ra
thị trường Việt Nam.
Công ty TNHH Nhôm Nam Sung
2020
Dây chuyền anodized hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động sản xuất cung cấp dòng sản phẩm cao cấp ra thị trường
Công ty TNHH Nhôm Nam Sung
2021
Khởi công xây dựng nhà máy nhôm Nam Sung thứ 2
với diện tích hơn 98.000m2
tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định