Giới thiệu - Nhôm Nam Sung
tagline

Song hành cùng nền kinh tế hội nhập và đang ngày càng phát triển, Nhà máy Nhôm NAMSUNG là niềm tự hào của chất lượng Việt. Với hơn 20 năm kinh nghiệm ngành nhôm, thông qua nghiên cứu sâu sắc về thị trường cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng, chúng tôi đã và đang có được niềm tin của quý khách hàng và dần trở thành thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp nhôm và vật tư ngành xây dựng.

Mỗi nỗ lực của chúng tôi đều vì mục tiêu “Nâng tầm chất lượng nhôm Việt” nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho người Việt sử dụng. “Vững bước kinh doanh nâng tầm cuộc sống” là khẩu hiệu của Nam Sung bày tỏ quyết tâm ngày càng hoàn thiện hơn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân dành cho Con Người và Đất Nước Việt Nam.

Kính gửi: Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Nhôm Nam Sung gửi tới Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung được thành lập vào năm 2014 trên diện tích 4.5 hecta tại KCN Hải Sơn – huyện Đức Hòa – tỉnh Long An. Nam Sung được biết đến là một nhà máy chuyên sản xuất, cung cấp Nhôm Billet, Nhôm công nghiệp và Nhôm thanh định hình, sản phẩm Việt chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với sản lượng trung bình 30,000 tấn sản phẩm/năm.

Được đánh giá là một trong số ít các nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín và quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay, Nhôm Nam Sung đang nỗ lực xây dựng thương hiệu bền vững có tầm ảnh hưởng trong khu vực và trên thế giới. Hướng tới sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng Nhôm Việt” nhằm khẳng định thương hiệu Nhôm Việt chất lượng sánh ngang với các thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Nhôm Nam Sung không ngừng hoàn thiện quy trình sản xuất, đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ Australia, Malaysia … và liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm, dịch vụ của Nam Sung luôn đạt chuẩn mực cao nhất, chất lượng tốt nhất. Nam Sung luôn cố gắng mang đến sự hài lòng của các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư

Hiện tại, Nam Sung đang đầu tư xây dựng Dự án Nhà máy sản xuất thanh nhôm định hình tại xã Hiển Khánh – huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định với công suất 100,000 tấn sản phẩm/năm, trên diện tích hơn 9.8 hecta, có tổng vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2023. Nhôm Nam Sung tự hào là nhà máy Nhôm Việt cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm 100% “Made in Việt Nam” với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất.
Nam Sung hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác.

Trân trọng kính chào!
ĐOÀN VĂN CƯỜNG
Chủ tịch Hội Đồng Thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Nhôm Nam Sung

Giới thiệu

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Mục tiêu, Tầm nhìn

Nhôm Nam Sung đặt mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất,
cung cấp Nhôm Billet và Nhôm thanh định hình; đồng thời xây dựng thương hiệu bền vững có tầm
ảnh hưởng trong khu vực và trên thế giới.

Sứ mệnh

“Nâng tầm chất lượng Nhôm Việt” ngành Nhôm nhằm khẳng định thương hiệu Nhôm Việt chất lượng sánh ngang với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

- Uy tín: Uy tín đối với đối tác, khách hàng; niềm tin của họ là yếu tố sống còn để Nam Sung xây dựng và phát triển;
- Chất lượng: Mỗi sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp luôn đạt chuẩn mực cao nhất, chất lượng tốt nhất;
- An toàn: Xây dựng môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả; tuân thủ luật định của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

2014
Nam Sung được thành lập vào năm 2014, vốn đầu tư 100% từ Việt Nam và được xây dựng với diện tích hơn 45.000m2
tại KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.
2016
Nhà máy Nhôm Nam Sung đầu tư lò luyện kim (Billet) với công suất 2.500 tấn / tháng đảm bảo nhu cầu
thị trường ngày càng tăng cao.
2018
Nhà máy Nhôm Nam Sung chính thức đi vào hoạt
động và cung cấp hơn 200 tấn nhôm chất lượng ra
thị trường Việt Nam.
2020
Dây chuyền anodized hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động sản xuất cung cấp dòng sản phẩm cao cấp ra thị trường
2021
Khởi công xây dựng nhà máy nhôm Nam Sung thứ 2
với diện tích hơn 98.000m2
tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định