4 THẾ MẠNH LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU NHÔM NAM SUNG

4 THẾ MẠNH LÀM NÊN UY TÍN THƯƠNG HIỆU NHÔM NAM SUNG

4 thế mạnh
Để có thể phát triển và gặt hái cho mình không ít thành công như hiện tại, Nhôm Nam Sung đã không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

1. Phôi nhôm chất lượng cao

Nguyên liệu đầu vào của Nam Sung được nhập khẩu từ Australia, Malaysia với hàm lượng nhôm nguyên chất cao (99,7%), nói không với phôi nhôm kém chất lượng.
 4 thế mạnh

2. Quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm

Để có được thành phẩm hoàn thiện và cung cấp ra bên ngoài thị trường, sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy.
4 thế mạnh

3. Sản phẩm đa dạng

Nhôm Nam Sung cung cấp đa dạng các sản phẩm phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhôm Billet, nhôm thanh định hình đến các sản phẩm nhôm công nghiệp. Với công nghệ Anodized và dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại, Nam Sung cung cấp gần 30 mã màu thông dụng cùng các màu sơn tĩnh điện theo bảng màu #RAL.
4 thế mạnh

4. Đội ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào khi đã xây dựng và có riêng cho mình đội ngũ kỹ thuật, sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm, có tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm Nhôm Nam Sung luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay Quý Khách Hàng.
4 thế mạnh

Chính nhờ vào 4 thế mạnh này mà Nhôm Nam Sung đã gắt hái được không ít công thành công như hiện tại: các giải thưởng sản phẩm chất lượng, giấy chứng nhận về quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và đặc biệt hơn hết là hệ thống NPP, đại lý trải dài trên khắp cả nước.

Với 4 thế mạnh này, Nhôm Nam Sung mạnh dạn đầu tư và xây dựng thêm nhà máy thứ 2. Theo dự kiện, vào cuối năm 2024, nhà máy nhôm Nam Sung thứ 2 tại Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đây cũng là một trong những thành tựu to lớn của Nam Sung, khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và còn là minh chứng cho sự tín nhiệm, tin tưởng của Khách Hàng.