TỔNG QUAN VỀ NAM SUNG
tagline

CÔNG TY TNHH NHÔM NAM SUNG

Công ty TNHH Nhôm Nam Sung thành lập từ năm 2014 tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với diện tích hơn 45.000 m² và có thể cung cấp sản lượng hơn 3.000 tấn/tháng cho thị trường. Bên cạnh đó, năm 2022 Nhôm Nam Sung vừa cho khởi công xây dựng nhà máy thứ hai tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định với diện tích 99.800 m² và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2024. Nhà máy thứ hai Nhôm Nam Sung có thể cung cấp sản lượng lên đến 100.000 tấn/năm cho thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng mạnh.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thương mại và 10 năm trong lĩnh vực sản xuất Nhôm, Nam Sung luôn chứng minh vị thế của mình thông qua chất lượng sản phẩm và giá trị mang lại cho khách hàng. Nam Sung sử dụng nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ Australia, Malaysia với độ nguyên chất lên đến 99,7%, nói không với nhôm phế liệu, nhôm kém chất lượng. Nam Sung không ngừng cập nhật công nghệ, trang thiết bị hiện đại nhằm cho ra mắt những sản phẩm ưu việt nhất. Sản phẩm Nhôm Nam Sung không chứa các chất độc hại, thân thiện với người dùng và môi trường.

Hiện tại Nam Sung đang cung cấp đa dạng các sản phẩm từ nhôm billet, nhôm thanh định hình đến nhôm công nghiệp,… phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nói riêng về dòng nhôm thanh định hình sử dụng trong xây dựng, Nhôm Nam Sung đã cho ra mắt đa dạng các dòng nhôm: Hệ NS-55, hệ NS-93. Hệ NS-60, Hệ NS-65, Hệ NS-70,… và mới đây nhất, Nam Sung vừa cho ra mắt dòng nhôm Hệ LUX A, Hệ Slim, Hệ cánh kính. Nam Sung không ngừng cho ra mắt nhiều dòng nhôm khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng: từ cửa đi, cửa sổ, hệ mặt dựng, lam chắn, lan can,…

SỐ LIỆU VỀ NHÀ MÁY NAM SUNG LONG AN

02 nhà máy Long An, Nam Định
3000 tấn / tháng Cung cấp ra thị trường
30 năm Kinh nghiệm ngành Nhôm
03 phân xưởng Sơn tĩnh điện, vân gỗ, anode
02 lò luyện kim Lò luyện kim 5000m²
300 nhân sự Dày dặn kinh nghiệm