NAM SUNG TỔ CHỨC "NẤU ĂN CHO EM" NHÂN DỊP 1/6

NAM SUNG TỔ CHỨC “NẤU ĂN CHO EM” NHÂN DỊP 1/6

IMG 6984

Sự kiện kết nối trái tim

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2024, đoàn CBCNV Nam Sung đã tổ chức và cùng tham gia 1 sự kiện đặc biệt ý nghĩa. Chương trình “Nấu ăn cho em” đã mang đến muôn vàn tình yêu thương, niềm vui và hy vọng tới gần 200 em nhỏ tại Xã Minh Đức, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước.

Đoàn Nam Sung đã bắt đầu chuẩn bị từ ngày 25/05/2024 trong bếp nấu, trong từng góc trò chơi để sự kiện có thể bùng nổ trong ngày 26/05 với sự hoàn hảo tỉ mỉ nhất.

IMG 6970 IMG 7128

Chương trình đã mang đến muôn vàn tình yêu thương, niềm vui và hy vọng tới gần 200 em nhỏ tại Xã Minh Đức, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước.

Với tiếng cười rộn ràng, đoàn công tác đã cùng nhau điểm tô cho bức tranh tuổi thơ của các em bằng những gam màu tươi sáng qua các trò chơi: tô tượng, tô màu, viết điều ước, kéo co, ném banh… Mỗi phần quà, mỗi phần ăn là những lời chúc, sự quan tâm mà tập thể Nam Sung muốn gửi gắm đến các thiên thần nhỏ.

IMG 7053

Cũng tại chương trình, những mong ước ngây ngô, trong sáng và tràn đầy hy vọng của các em đã được đoàn Nam Sung đón nhận.

IMG 7227 scaled e1717811292699 IMG 7229

Chương trình “Nấu ăn cho em” không chỉ là dịp vui chơi của các em nhỏ mà còn là cơ hội gắn kết tập thể, lan tỏa yêu thương. Xin tri ân những CBCNV Nam Sung đã nhiệt tình tham gia công tác chuẩn bị cho chương trình.

Đặc biệt, lòng biết ơn sâu sắc nhất Nam Sung muốn dành cho Quý Cha, Quý Thầy, Quý Sơ tại Giáo xứ Minh Đức, những người đã không tiếc công sức tiếp đón, hỗ trợ đoàn Nam Sung một cách nhiệt tình, chu đáo trong suốt quãng thời gian chuẩn bị và tổ chức sự kiện.
CBCNV Nam Sung trao quà
Chúng tôi tin tưởng rằng, tình yêu thương sẽ là nguồn năng lượng không bao giờ kiệt quệ và “Nấu ăn cho em” sẽ mãi là dấu ấn sâu đậm, một ký ức ngọt ngào trong trái tim mỗi em nhỏ.
Mong Quý Đối Tác sẽ tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Nam Sung trên con đường phía trước để mang lại nhiều giá trị vững mạnh hơn nữa cho cộng đồng.

Đọc thêm bài viết khác: